Xem vận hạn tháng 3 dương lịch năm 2014 tuổi Mão

Lượt xem: 4.944

Tháng 3/2014, tuổi Đinh Mão không có chuyển biến trong mưu sự nhưng mọi sự đều tốt đẹp.

Dưới đây là tử vi vận hạn tháng 3 năm 2014 theo dương lịch của các cá nhân tuổi Mão.


Vận hạn tháng 3 dương lịch năm 2014 tuổi Mão

Kỷ Mão (Thổ, 16 nam Kế Đô nữ Thái Dương, 76 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : tháng này tuy không có biến chuyển về kiết hung nhưng vẫn trong chiều hướng gặp may mắn trong công việc, có mưu sự mới nên thực hiện, nam mạng tuổi lớn nhỏ về tiền bạc tránh manh động kẽo bị lợi dụng, cẩn thận trong giao dịch, giao tiếp. Nữ mạng có âm phù dương trợ, trong mưu sự về công việc và tiền bạc đều hạnh thông vui vẻ, nên đầu tư hay thực hiện việc mới tháng này sẽ thành công. Tránh đi xa về miền sông nước.

Đinh Mão (Hỏa, 28 nam La Hầu nữ Kế Đô) : tháng này không có chuyển biến trong mưu sự nhưng mọi sự đều tốt đẹp; nam mạng vận hạn xấu nên cẩn thận trong mưu sự hay các giao dịch, tiền bạc vui vẻ, tình cảm có gặp gỡ nhưng đề phòng bị lợi dụng. Nữ mạng tháng tốt nhưng vận xấu, mọi mưu sự chớ manh động nếu không sẽ tản tài, tiểu nhân còn dòm ngó tranh phản nếu không sẽ ân hận, tiền bạc vui như ý, tình cảm đề phòng bị lợi dụng.

Ất Mão (Thủy, 40 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : nam mạng tháng tốt vận xấu, tuy không có chuyển biến trong mưu sự nhưng gặp may mắn trong công việc, tiền bạc hạnh thông như ý, có vận hội tốt tháng này nên thực hiện dự tính nếu có, cẩn thận với kẻ xu nịnh, tình cảm gia đạo an khang. Nữ mạng nếu có thay đổi mưu sự nên thực hiện đừng bỏ lỡ cơ hội tốt sẽ gặt hái kết quả tốt đẹp. Tiền bạc và tình cảm như ý và vui vẻ.

Quý Mão (Kim, 52 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : nam mạng tháng xấu vận xấu, cẩn thận trong mưu sự vì đang trong chiều hướng nhiều rủi ro; công việc chưa hạnh thông như mong đợi, chớ manh động trong công việc mới sẽ không có kết quả, tiền bạc bế tắc trắc trở. Nữ mạng tuy có quý nhân phù trợ nhưng còn gặp trắc trở về công việc và tiền bạc, mọi sự chưa như ý tâm tư ưu phiền, tránh manh động nên làm công việc cũ để chờ vận hội mới, gia đạo có tin.

Tân Mão (Mộc, 64 nam La Hầu nữ Kế Đô) : tháng này còn trong chiều hướng không tốt đẹp, trong mưu sự gặp trắc trở bế tắc, chớ manh động dù có quý nhân trợ giúp, nếu cố chấp sẽ phải ân hận. Nữ mạng tháng xấu vận xấu nên trong mưu sự gặp tản tài, cẩn thận trong giao dịch nên giữ gìn các vật có giá trị, đề phòng tiểu nhân lợi dụng về tiền bạc, tình cảm gia đạo còn ưu phiền.

Tổng hợp

Xem tử vi khác

Danh mục tử vi

Chuyên mục khác